KINH NGHIỆM HỌC TẬP

PHAN NGỌC QUỐC – NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI

PHAN NGỌC QUỐC – NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI

Gửi anh PHAN NGỌC QUỐC – người Thầy em luôn tôn trọng và yêu quý!

Dù em chưa một lần được gặp anh, em chỉ biết về cái tên PHAN NGỌC QUỐC qua những trang sách, nhưng em luôn tin tưởng vào những gì anh đã và đang truyền đạt lại cho em. Em còn nhớ, cũng vào ngày này 6 tháng trước, đó là một ngày đặc biệt đối với em.  Quyết định ấy đã làm thay đổi cuộc đời em, một quyết định mà em lấy hết sự can đảm và chấp nhận trả mọi giá để theo tới cùng.

PHAN NGỌC QUỐC

Ngày hôm đó, dường như có một sức mạnh vô hình chỉ lối cho em tới đúng nơi em cần phải tới, em đã tìm thấy cánh cửa kì diệu ấy, nơi đó có người Thầy PHAN NGỌC QUỐC vĩ đại đã khai sáng những suy nghĩ non nớt của em, người đã chỉ cho em biết mình cần phải làm gì để thay đổi cuộc sống nghèo khổ và bế tắc lúc bấy giờ.

Trước đây với em, việc học tiếng anh chưa bao giờ là dễ dàng cả. Em đã học nhiều phương pháp, theo học nhiều trung tâm. Nhưng sau mỗi khóa học, kết quả thu lại chỉ là một mớ kiến thức hỗn độn, không thể dùng vào việc gì cả. Em chán nản và nghĩ rằng đầu óc mình ngu muội, không thể học được thứ ngôn ngữ khó nhằn đó cho đến khi đọc được quyển sách dưới cái tên của tác giả Doremon- PHAN NGỌC QUỐC .

Thời gian cứ trôi, rồi cũng cũng tới ngày em cầm trong tay tấm bằng cử nhân đại học đỏ chói, những tưởng như vậy là đã đủ để em có thể có một công việc tốt, một cuộc sống ổn định. Nhưng không, thực tại tàn khốc hơn em mơ mộng, công việc tốt thì yêu cầu kinh nghiệm và tiếng anh tốt, cả 2 thứ đó em đều không có.

Em chấp nhận đi làm một công việc bình thường với mức lương ít ỏi, cuộc sống bộn bề những lo toan, cứ luẩn quẩn trong vòng cơm áo gạo tiền, khiến em không lúc nào vui được.

Đi làm rồi mới hiểu nỗi vất vả của cha mẹ khi kiếm từng đồng nuôi dạy em tới ngày hôm nay. Vậy mà thật hổ thẹn thay, công lao cha mẹ, đã ngày nào em đền đáp được? Em phải làm gì để thay đổi thực tại đây? Câu hỏi ấy cứ xuất hiện trong đầu em.

Download Ebook Cách học tiếng Anh Thần Kỳ

Và rồi như có một phép màu, em may mắn biết tới cuốn sách “Cách học tiếng anh thần kỳ” của anh PHAN NGỌC QUỐC. Một chân trời mới mở ra, một niềm hy vọng và động lực mạnh mẽ đã thôi thúc em hành động, phải nắm lấy cơ hội đặc biệt này. Em hiểu rằng tiếng anh không chỉ giúp em có một công việc tốt, mà tiếng anh còn là cầu nối tri thức nhân loại, giúp em học hỏi được nhiều điều cho cuộc sống của mình.

Đã có rất nhiều bạn theo học phương pháp của anh PHAN NGỌC QUỐC và có tiến bộ rõ rệt. Nhưng quan trọng hơn cả, đó là em và các bạn ấy đều gặp phải những khó khăn tương tự trong việc học theo phương pháp cũ. Các bạn ấy có thể vượt qua nhờ phương pháp Cách học tiếng anh Thần Kỳ của  anh PHAN NGỌC QUỐC thì tại sao em lại không thể?

Theo học phương pháp của anh đã tròn 6 tháng, bước đầu em đã đạt được sự tiến bộ mà mình không ngờ tới. Nếu như trước đây, trình độ tiếng anh của em ở con số 0 thì bây giờ, em đã có thể nghe hiểu những bài hội thoại đơn giản. Lúc trước em rất sợ phải xem phim Friends, xem phim cứ như một cực hình với em, xem mà không hiểu một chút gì, vậy mà bây giờ em đã có thể hiểu được gần như toàn bộ nội dung chính mỗi tập, có thể cười khi họ cười, cảm giác thèm xem phim vô cùng. Em sẽ không làm được những điều này nếu không đọc được quyển sách dưới cái tên Tác giả PHAN NGỌC QUỐC.

Em vui lắm, càng ngày càng thấy yêu tiếng anh hơn, vì lẽ đó mà em viết thư này để khoe với anh và cho phép em được gửi tới anh lời cảm ơn chân thành nhất.

Cảm ơn anh PHAN NGỌC QUỐC – người Thầy vĩ đại trong lòng em! Chúc anh nhiều sức khỏe và niềm vui!

Nếu bạn đang muốn bắt đầu lại với tiếng Anh thì đăng ký học thử tại đây nhé!

1 thought on “PHAN NGỌC QUỐC – NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI

Comments are closed.